Redmi K50, Redmi K50 Pro và Redmi K50 Pro+ lộ ảnh render

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo trang Gizmochina, rò rỉ mới đến từ các leaker Bald Panda và Digital Chat Station cho thấy các điện thoại kế nhiệm của Redmi K40 sẽ bao gồm 3 model là Redmi K50, Redmi K50 Pro và Redmi K50 Pro+.

Chúng sẽ có thông số kỹ thuật cực kỳ cao cấp khi sử dụng chipset Snapdragon 895 dự kiến sẽ được Qualcomm ra mắt vào cuối năm nay và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 67W. Ở mặt trước, các flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình Samsung E5 hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ và tần số quét 120Hz, hứa hẹn mang tới cho người dùng những trải nghiệm giải trí đa phương tiện tuyệt vời.

Bên cạnh đó, loạt ảnh render về Redmi K50 series cũng vừa được chia sẻ trên mạng, cho thấy chúng sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương đồng với dòng Huawei P50, đặc biệt là thiết lập camera sau. Ở mặt trước, các điện thoại Redmi tiếp theo sẽ sử dụng màn hình đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên và có viền bezel các cạnh khá mỏng.

Ở mặt sau, dòng Redmi K50 sở hữu cụm camera hình viên thuốc chứa 2 ống kính máy ảnh khá lớn ở bên trong.

Xiaomi trước đây đã cung cấp một số đoạn giới thiệu về dòng Redmi K50 hàng đầu, cho thấy chúng sẽ có chất lượng màn hình tốt hơn và tốc độ sạc được cải thiện. Được biết, công ty này có mối quan hệ tuyệt vời với nhà sản xuất chip Qualcomm và thường là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với chipset mới của Qualcomm. Do đó, việc Redmi K50 series được trang bị SoC Snapdragon cao cấp tiếp theo là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy cùng chờ xem nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply