Tìm báo giá chụp nghệ thuật rẻ ở SG

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày này nhu cầu chụp ảnh nghệ thuật làm kỷ niệm ở Sài gòn tăng cao. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình nghệ thuật uy tín. Lavender sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gói dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Lavender là studio chụp hình ảnh nghệ thuật ở tphcm mà các bạn không thể bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên làm việc hài hòa và chuyên nghiệp, cùng những kinh nghiệm trong nhiều năm tích lũy nên giúp các bạn tạo ra những tấm ảnh nghệ thuật thú vị. Bạn có nhu cầu chụp ảnh cưới hay chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh trong những ngày tết, Lavender đều có thể đáp ứng được.

chụp hình nghệ thuật áo dài đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Mỗi gói chụp đều có mức giá khác nhau, do đó tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào đều có thể lựa chọn được một gói dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình.

Chắc chắn chất lượng dịch vụ tại đây sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: Số 588/C2 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11,  Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 0283.8866.887

Đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của Lavender Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú. Cho đến nay, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những cái tên quen thuộc với dịch vụ chụp hình nghệ thuật cá nhân nói riêng và dịch vụ chụp ảnh profile công ty nói chung. Tham khảo báo giá chụp nghệ thuật studio Lavender theo địa chỉ Lavenderstudio.vn

Share.

About Author

Leave A Reply