TRANG PHỤC CHỤP NGOẠI CẢNH TẠI ĐÀ LẠT

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đà Lạt từ lâu đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới, bởi nhờ thời tiết ôn hoà cùng nhiều khung cảnh nên thơ, lãng mạn. Để có những tấm ảnh cưới thật đẹp khi chụp ngoại cảnh tại Đà Lạt, việc lựa chọn  trang phục cũng vô cùng quan trọng.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

1. CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CƯỚI THEO CONCEPT ẢNH

  • Với xu hướng chụp ảnh dễ thương nhí nhảnh: bạn nên chọn những bộ sơ-rê cô dâu kiểu ngắn hoặc có đuôi tà dài ở phía sau. Cùng phối với đó là kiểu voan đội đầu dài để có thể tạo những post ảnh tinh nghịch hơn. Còn chú rể nên chọn những kiểu quần tây ca-rô hoặc quần có chất vải cứng kèm với áo trắng và dây treo vai.
Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

  • Với các concept nhẹ nhàng lãng mạn:  nên chọn những bộ sơ-rê dài phồng. Hoặc kiểu váy dài đơn giản tạo vẻ nhẹ nhàng thướt tha. Chú rể nên chọn những bộ vest tây lịch lãm. Đi theo đó, phần trang điểm và làm tóc cũng phải phù hợp với từng phong cách khác nhau. Nhẹ nhàng tự nhiên, đậm như kiểu dự tiệc. Hay trang điểm theo phong cách Hàn Quốc.

2. CÁCH CHỌN TRANG PHỤC THEO ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH CƯỚI

Có rất nhiều địa điểm chụp hình cưới ở Đà Lạt đẹp. Bạn nên tìm hiểu các địa điểm chụp phù hợp với trang phục nào, màu sắc ra sao để mình không bị chọi ra khỏi khung cảnh thiên nhiên.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Chẳng hạn nếu bạn chọn chụp ảnh ở vườn Hoa Đà Lạt, đồi Cỏ Hồng, đồi Chân Mây,…Bạn có thể chọn bộ trang phục cưới lộng lẫy với kiểu sơ-rê dài form suông hay xòe nhẹ nhàng. Nhưng nếu bạn chụp hình cưới ở vườn rau bạn có thể chọn kiểu trang phục tự do như một người nông dân thực sự.

3. CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CƯỚI TỰ DO

Đây là một phục trang cần thiết cho một buổi chụp hình cưới ngoại cảnh. Thông thường các cặp đôi hay chọn đồ đôi hoặc nam quần dài tới gối phối áo sơ mi hoặc áo thun cặp. Còn nữ thường mặc áo đôi với nam phối với quần jean đùi hoặc chân váy.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Ngoài lựa chọn trang phục thật phù hợp thì một đội ngũ chuyên nghiệp như Lavender Studio sẽ hỗ trợ đôi bạn rất nhiều đấy!

Trước khi chụp ảnh, Lavender luôn dành một buổi tư vấn để cô dâu chú rể tìm hiểu nhau và hiểu rõ hơn về tính cách, nghề nghiệp cũng như những kỷ niệm đáng nhớ để từ đó lên kịch bản, quyết định, ý tưởng chụp. Phong cách chụp ảnh cho album ảnh cưới. Nỗi sợ hãi lớn nhất của hầu hết các cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới là phải diễn quá nhiều. Và điều này sẽ làm bức ảnh thiếu đi sự tự nhiên và mất đi cảm xúc của chính mình.

Đi cùng với Lavender, bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn trang phục và cách tạo dáng để có những bức ảnh lung linh nhất. Nên đừng ngại ngần mà hãy tìm đến chúng tôi nhé!

Xem thêm. Tại đây

Share.

About Author

Leave A Reply