XU HƯỚNG CHỤP ẢNH KỈ NIỆM 20 NĂM NGÀY CƯỚI

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Kỉ niệm 20 năm ngày cưới, thường được gọi là đám cưới sứ. 20 năm là một khoảng thời gian rất dài. Trong cuộc đời của mỗi người có được bao nhiêu lần “20 năm”.

Vào ngày kỉ niệm hàng năm, những món quà sẽ được trao tay. Hoặc một vật kỷ niệm nào đó để đánh dấu cột mốc quan trọng này. Nhưng với cột mốc 20, 30, thậm chí 40 50 năm, lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới lại được ưa chuộng hơn hết.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Bức ảnh kỉ niệm ngày cưới không chỉ là sợi dây kết nối tình cảm của cả gia đình thêm gắn bó khăng khít.

Ngoài ra, ảnh cụp gia đình còn cho thấy được các thành viên trong gia đình đã thay đổi qua từng thời kì như thế nào.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Đặc biệt nếu chụp hình gia đình kỷ niệm ngày cưới có sự tham gia của tất cả các thành viên bạn sẽ thấy được sự thay đổi lớn này.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Sau 20 năm kết hôn, các con cái đều đã trưởng thành. Đây cũng chính là một trong những dấu mốc hiếm hoi cả gia đình lưu giữ lại ảnh chụp trước khi có thể đón thêm thành viên mới khi các con bạn kết hôn, sinh cháu.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Một chặng đường mà 2 người đã đi cùng nhau suốt 20 năm. Một chặng đường dành cho nhau niềm tin, sự thông cảm và thấu hiểu. Đi cùng nhau đến đây thì chắc chắn họ đã không còn là đôi trẻ nồng nhiệt như hồi mới yêu. Đây là thời điểm để cả hai cùng hâm nóng lại tình cảm. Và trao cho nhau những món quà lãng mạn tinh tế.

Đám cưới sứ – 20 năm tương đương với 1 phần 3 cuộc đời là cột mốc quan trọng trong hôn nhân. Thế nên, gia đình hãy lựa chọn studio Lavender uy tín để lưu giữ khoảnh khắc đậc biệt này nhé!

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đội ngũ ê-kíp chuyên nghiệp. Bêm cạnh đó là sự nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Cùng hệ thống trang thiết bị và phòng chụp hiện đại. Lavender Studio tự hào là Studio Ảnh gia đình chất lượng.

Đến với Lavender, quý khách không chỉ được chụp ảnh bởi các nhiếp ảnh gia giỏi và giàu kinh nghiệm. Được tư vấn, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chắc chắn quý khách sẽ có được một bộ ảnh gia đình ưng ý. Hãy để những khoảnh khắc hạnh phúc sống mãi với thời gian.

Chúc gia đình sẽ có một buổi chụp hình thật thoải mái và tràn ngập niềm vui.

Tham khảo thêm.

Share.

About Author

Leave A Reply