Loại máy massage chân Bodi-Tek CRB03

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
 • Vỏ máy được cấu thành từ chất liệu nhựa cao cấp, dai sức. Bên cạnh đó còn với các chân đứng cứng cáp giúp khi ngồi có thể tùy ý điều chỉnh tư thế thoải mái nhất.

  vật dụng còn được vật dụng công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 80W cộng sở hữu việc tích hợp 3 chế độ massage trị liệu tiện dụng.

  9. Loại máy massage chân nào tốt Bodi-Tek CRB03 được du nhập trong khoảng Anh quốc.

 • Đây là trang bị phù hợp sở hữu những người thường xuyên phải ngồi rộng rãi, ít vận động hay người mang tuổi.

  Bodi-Tek CRB03 được ứng dụng khoa học xung điện EMS đương đại, và đây cũng là bí quyết được sử dụng để mô hình các chế độ tập dượt dành cho những vận động viên thể thao bậc nhất.

  những xung điện của máy mang khả năng kích thích những cơ ở chân giúp tuần hoàn và lưu thông huyết khí hiệu quả.

  giá thành của sản phẩm thuộc tầng lớp tầm trung khoảng 3.200.000 VNĐ.

  10. Máy massage chân 2 trong một Nikio NK-188 đương đại.

 • trang bị được ứng dụng khoa học massage chân bằng áp suất khí hay sử dụng khí nén chạy mang tốc độ nhẹ để đả thông kinh huyệt, nâng cao cường tuần hoàn máu.

  Máy massage chân này rất đa năng lúc vừa được tích hợp 3 chế độ massage trong khoảng F1-F3 lại thiết bị thêm 5 cường độ xoa bóp trong khoảng L1-L5. Nhờ ấy mang lại cảm giác dễ chịu và giấc ngủ sâu hơn.

  thiết bị được Đánh giá là sự kết hợp giữa phương pháp lăn trâm bóp truyền thống và tiên tiến cộng với cơ chế massage, sưởi ấm nhờ nhiệt lượng trong khoảng đèn hồng ngoại.

  giá bán của sản phẩm hiện tại giao động ở mức 2.600.000 VNĐ.

  sở hữu nhu cầu về sức khỏe đôi bàn chân ngày một nâng cao, các chủng cái, ngoài mặt máy massage chân cũng càng được chú trọng và cải tiến rộng rãi. Mong rằng sở hữu bài viết chi tiết và hữu ích này, bạn sẽ sở hữu thể biết được máy massage chân nào thấp, tiêu chí để tuyển lựa như thế nào. Từ đó sở hữu thêm “ người bạn” tương trợ để cải thiện sức khỏe bàn chân, đem lại sự thư giãn cho cuộc sống.

Share.

About Author

Leave A Reply