Máy triệt lông là gì? Có bao nhiêu dòng máy triệt lông?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Máy triệt lông là gì? Có bao lăm dòng máy triệt lông?

Máy triệt lông là 1 đồ vật khoa học cao, tương trợ giai đoạn điều trị vùng lông tay, chân, bụng, nách và vùng kín..một cách thức hiệu quả…Có hồ hết chiếc máy triệt lông, không những thế chúng tôi chia thành 2 loại: máy nhổ và máy triệt lông khoa học cao.

xem : https://shudo.vn/may-triet-long/

hai.1 Máy nhổ lông

ấy là cái máy sở hữu cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn, đơn thuần, dễ chuyển động, bạn mang thể mường tượng đó như một hệ thống dao cạo hoặc nhíp, với thể làm sạch lông trên từng vùng hoặc những nơi có tiết diện nhỏ 1 phương pháp mau chóng tuy mang khá đau rát nhưng sẽ qua rất nhanh.

 

Máy nhổ & khiến cho sạch lông thông dụng

hai.2 Máy triệt lông kỹ thuật cao

Khác với máy nhổ lông, triệt lông công nghệ cao sử dụng các bước sóng phù hợp cho từng vùng điều trị khiến cho lông rụng tự dưng, mỏng dần và thưa hơn. Hiệu quả thường trong khoảng thời gian dài nhưng phải mất vài liệu trình để thấy được kết quả mong muốn.

 

Máy triệt lông khoa học cao

Kết quả triệt lông tùy thuộc vào công nghệ triệt lông, với mỗi công nghệ triệt lông đều với ưu nhược điểm khác nhau.

cùng shudo Đánh giá một số thông báo về khoa học triệt lông dưới đây.

3. Một số khoa học triệt lông nóng nhất hiện nay

sở hữu rất nhiều kỹ thuật triệt lông được đưa vào áp dụng tại các Spa, mỗi Spa sẽ mang một điểm hay riêng về từng mẫu kỹ thuật, cũng mang thể là rộng rãi công nghệ, không những thế, mang 3 công nghệ triệt lông tốt nhất ngày nay được các chuyên gia Spa trong ngành làm đẹp Phân tích cao ấy là: Diode Laser, OPT SHR, IPL SHR, IPL Elight, Thử làm một đôi bước so sánh để Tìm hiểu ưu nhược điểm của những mẫu khoa học triệt lông nói trên.

3.1 công nghệ triệt lông Diode Laser

Trong chuyên môn, thuật ngữ Diode Laser là kỹ thuật triệt lông bằng bước sóng RF (Radio Frequency) mang bước sóng từ 808nm – 810nm – được Phân tích là kỹ thuật hiện đại trợ thời điểm hiện tại, được phổ biến cơ sở vật chất Spa/ thẩm mỹ viện làm cho đẹp tin tưởng chọn lọc

Shudo-Mua bán trực tuyến online

Website : https://shudo.vn

Địa chỉ : 360/23/1 phạm hữu lầu , phước kiển,nhà bè,tphcm

Điện thoại : 0909826830

Gmail: shudo.vn@gmail.com

Share.

About Author

Leave A Reply