Phân tích giống và khác nhau giữa dục vọng và cuồng dâm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng đã có người đánh đồng dục vọng với cuồng dâm. Dục vọng và cuồng dâm thực tiễn chẳng thể đánh đồng hay liên can gì đến nhau. Lý do là bởi ý nghĩa của dục vọng rất lớn, bao gồm những ham muốn (mang tính tiêu cực) về cả vật chất, thể xác và ý thức. Quan hệ dục tình để toại nguyện thèm muốn nhục dục hẳn nhiên cũng thuộc về phạm vi đó.

Tham khảo thêm :
đồ chơi tình dục cho nữ tại tphcm
đồ chơi tình dục cho nam tại tphcm


 Trong khi đó, cuồng dâm là một chứng bệnh rối loạn tình dục xảy ra ở cả nam và phụ nữ. Người mắc chứng bệnh này có thèm muốn dục tình cao quá mức người thông thường, không kiểm soát được thèm muốn đó nên sẽ tìm mọi cách có thể nhằm thỏa mãn nhu cầu dục tình của bản thân. Họ thường sẽ quan hệ nhiều lần với tần suất liên tục. Đầu óc, tâm não sẽ luôn nghĩ về quan hệ tình dục thay vì nhiều vấn đề khác.

Hơn nữa, cuồng dâm là một trong những triệu chứng của rối loạn hành vi tình dục do nhiều nguyên do bệnh lý gây ra. Cuồng dâm có thể điều trị bằng phương pháp tâm lý và y khoa. ham muốn dục tình xuất hiện ở người cuồng dâm nên cũng có thể coi là dục vọng. Tuy nhiên nó chỉ can dự đến một khía cạnh của dục vọng trong trường hợp chủ quan do bệnh lý chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào lý trí của con người

 

Xem thêm : đồ chơi tình dục nam nữ hải phòng – dochoitinhducnamnu : https://www.shopdochoi.net/

Điểm chung độc nhất vô nhị của dục vọng và cuồng dâm có lẽ là việc có chứa sự ham muốn thể xác duyệt quan hệ dục tình. Kèm theo đó là việc khó lòng khống chế, kiểm soát thèm muốn và có thể bất chấp mọi thứ để thoả mãn cơn thèm muốn cực độ. Trường hợp không kiểm soát như vậy ít nhiều sẽ gây ra nhiều tác hại thụ động cho chính chủ, cho mọi người xung quanh và ảnh hưởng đến tầng lớp.

 

Share.

About Author

Leave A Reply