Nệm massage toàn thân của Bỉ Lanaform LA110315

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nệm massage toàn thân của Bỉ Lanaform LA110315

Xếp ở vị trí đầu tiên trong top 5 phải đề cập đến dòng nệm matxa giá rẻ Lanaform LA110315. Đây là một trong các sản phẩm được sản xuất trực tiếp ở Bỉ và không còn xa lạ mang quý khách Việt Nam.

Đệm massage Lanaform LA110315 là sản phẩm thuộc tầng lớp cao cấp sở hữu kích thước khái quát là 175 x 57 x 3.5 cm, trọng lượng trung bỉnh hai.9kg mang thể gấp gọn và đặt ở phổ quát vị trí khác nhau lúc sử dụng như trên ghế, hay trên giường nằm.

Phần vỏ bọc của đệm với độ dài 3.5cm được làm bằng chất liệu cotton êm ái, thoáng khí mang lại cảm giác dễ chịu cho quý khách. Đặc biệt Lanaform LA110315 được trang bị đến 10 động cơ massage rung mạnh mẽ mang công suất tiêu dùng khoảng 24W giúp bạn xóa tan những mỏi mệt, bít tất tay trong một thời kì ngắn. Không những thế sản phẩm cũng được cài đặt 5 chế độ massage sẵn cho vùng vai, lưng, thắt lưng, chân và 3 chừng độ rung khác nhau. Giúp bạn xả stress chóng vánh sau một ngày khiến việc mệt mỏi.

Giá tham khảo: hai.500.000 vnđ.

3.2 Đệm massage toàn thân Đức Beurer MG155

Sản phẩm xuất thân trong khoảng nhãn hiệu Beurer của Đức và được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng trong trông nom và trị liệu sức khỏe. Sản phẩm được mẫu mã với thể phục vụ ô tô và tại nhà cực tiện dụng sở hữu độ dài khái quát khoảng 45cm x 70cm x 7cm, trọng lượng nhàng nhàng 1.2kg với phần đai nhất thiết vào ghế ngồi và bộ sạc chuyên dụng đi kèm.

Beurer MG155 được đồ vật 5 đầu massage nhẹ nhàng có công suất 12W dành cho những khu vực như lưng, phần mông, thắt lưng… cùng có 3 chương trình massage được cài đặt sẵn, 2 chế độ rung mạnh, yếu khác nhau. Giúp bạn có thể tuyển lựa các chương trình phù hợp với mình nhất.

đặc trưng sản phẩm cũng được trang bị tính năng massage hồng ngoại giúp lưu thông máu, giảm đau nhức và giảm mệt mỏi cho vùng lưng và dây lưng hiệu quả nhất.

Giá tham khảo: một.500.000 vnđ.

3.3 Đệm Bella MK93 nệm massage trị liệu toàn thân cực rẻ

có kích thước nhàng nhàng là 172x57cm sản phẩm thích hợp sở hữu những phong thái massage như nằm, ngồi đều khôn xiết dễ dàng. Điều đặc thù sản phẩm được vật dụng tới 10 đầu massage toàn thân trong khoảng cổ, vai, gáy, lưng và chân nữa.

Phần vỏ của sản phẩm sử dụng chất liệu vải satin và cotton được sản xuất theo khoa học của Ý nhằm đảm bảo tính thông thoáng, cũng như nâng cao hiệu quả cách thức điện tốt nhất cho người mua.

đồng thời Bella MK93 cũng là mẫu đệm massage toàn thân đa năng nhất, bạn có thể sử dụng như chiếu trải sàn nhà, ghế sofa, hoặc sử dụng ngay cả trên xe ô tô đều thuận lợi. Tuy nhiên sản phẩm còn được tích hợp thêm 3 chế độ massage toàn thân giúp thư giãn cũng như chế độ massage hồng ngoại giúp lưu thông khí huyết và mang đến cảm giác thoả thích dễ chịu nhất cho khách hàng.

Giá tham khảo: 700.000 vnđ.

Share.

About Author

Leave A Reply