Bí quyết chọn súng massage cầm tay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Kích thước súng massage

có mục tiêu này KINGTECH cũng sẽ chia làm cho 2 loại: dòng nhỏ (súng massage cầm tay mini) và loại tiêu chuẩn (Standard massage gun)
Kích thước này sẽ tác động tới: lực massage, lực Stall force (lực để làm cho máy dừng hoạt động), biên độ giao động của đầu massage (Amplitude), thời gian tiêu dùng, độ thuận tiện của máy
Đại hầu hết những chiếc súng massage cầm tay trên thị trường đều với dạng hình như ảnh phía trên. Cụ thể, máy sẽ mang phần cán cầm ko quá dài và đầu massage thiết kế vuông góc với phần cán.

1 số ít sản phẩm khác (thường ở thị phần nước ngoài) sẽ mang cấu tạo khác một tẹo.home page

4. Bí quyết chọn súng massage cầm tay phù hợp nhất sở hữu bạn

Súng massage cầm tay trên thị phần mang toàn bộ, dẫn đến việc chọn lựa đúng chiếc máy thích hợp có nhu cầu tiêu dùng, giá tiền hợp lý sẽ ít phổ quát làm bạn bối rối. Hiểu được điều đó, KINGTECH đã sở hữu một video rất chi tiết chỉ dẫn bạn bí quyết để chọn, Anh chị rất nên tham khảo qua.

4.1 Chọn theo biên độ giao động của súng massage cầm tay

với đa số yếu tố để bạn chọn, nhưng bản thân mình thấy chọn theo biên độ giao động sẽ dễ và chính xác nhất. Tham số này sẽ đại diện cho nhu cầu tiêu dùng, độ cao cấp cũng như giá bán của một chiếc súng massage.
– Đại đa số quý khách thường ngày nên chọn lựa súng massage cầm tay với biên độ giao động trong khoảng 7-10mm để với thể trải nghiệm thấp nhất.
– nếu như bạn với tài chính ko quá dư dả mang thể chọn máy có biên độ 5-7mm cũng đáp ứng rất tốt nhu cầu căn bản.
– những người sở hữu nhu cầu thực thụ rõ ràng, tập tành chơi thể thao chuyên nghiệp hay cần điều trị một số bệnh lý mới cần tới mẫu trên 10mm.
– Luôn ưu tiên dùng thử sản phẩm trước lúc tậu để biết sản phẩm có thực thụ thích hợp có bạn hay ko.
– không mang sản phẩm thấp nhất mà chỉ với sản phẩm phù thống nhất mang bạn.

4.2 1 số chỉ tiêu về cấu hình sản phẩm

Sau lúc đã tuyển lựa được cái máy phù hợp rồi, vẫn còn một số vấn đề khác bạn cần lưu ý:

– cái động cơ: loại ko chổi than sẽ bền hơn, mạnh hơn cũng như ít ồn hơn động cơ thường.
– Thời lượng pin: dĩ nhiên pin càng lâu sẽ càng rẻ, nhưng pin lâu sẽ tỉ lệ thuận mang mức giá và trọng lượng của máy. Như mình thấy với một người dùng bình thường, mức pin trên 1 tiếng tiêu dùng liên tiếp là hoàn toàn ưng ý đc.

– Cầm nắm thoải mái: Như Anh chị em cũng biết, lúc hoạt động ít phổ thông rung động cũng sẽ truyền 1 phần tới tay của bạn. Nếu máy với bề ngoài ko tốt cũng sẽ tác động tới trải nghiệm sản phẩm của Anh chị em. Chúng ta nên chọn cái máy có tay cầm vừa vặn vẹo, ko quá ngắn, giả dụ với phủ chất liệu chống suôn sẻ trượt là rẻ nhất.

– Chất lượng hoàn thiện: Cũng giống như pin, máy càng đắt thì chất lượng hoàn thiện sẽ càng cao. Không những thế lúc cầm máy lên bạn không cảm thấy ọp ẹp là hoàn toàn có thể tiêu dùng đc.

Share.

About Author

Leave A Reply