Tìm hiểu các đặc điểm của cửa lưới chống muỗi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tìm một phương pháp ngăn muỗi tấn công các thành viên gia đình của mình? Tuy nhiên, về phần chủng loại hay cách dùng đúng chuẩn thì chưa hẳn là điều ai cũng hiểu rõ. Các loại cửa lưới chống muỗi cũng như cách dùng đúng cách sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : Bảng báo giá đại lý cửa lưới chống muỗi – các kiến thức giúp cửa lưới chống muỗi có tuổi thọ lâu hơn

Cửa lưới chống muỗi mở quay là sản phẩm thường được lắp đặt tại cửa ra vào, cửa sổ, ban công. Loại cửa lưới chống côn trùng mở quay có khả năng ngăn muỗi tốt. Ngoài ra, ô lưới được thiết kế nhỏ còn giúp ngăn các các loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà. Việc sử dụng nguyên liệu là lưới inox 316L không han gỉ kèm khung nhôm định hình giúp cửa có độ bền cao. Lưới inox được gắn lăn cố định vào khung bằng gioăng cao su.

Với thiết kế tạo thành các nếp như quạt giấy, cửa xếp là một sản phẩm khá độc đáo. Điều đó cũng khiến cho sản phẩm trở nên chắc chắn và gọn gàng hơn. Loại cửa này thường được lắp tại cửa đi và cửa sổ có kích thước lớn.

Có lẽ ai cũng biết rằng vị trí cửa sổ, lỗi ra vào, ban công sẽ thường xuyên bị bám bẩn. Hơn nữa, do vị trí đặc thù nên chúng phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài, dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động. Nhằm giúp cho cửa lưới chống muỗi hoạt động được trong thời gian dài, mọi người nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng chúng đúng thời hạn.

>>> Xem thêm : Xưởng sản xuất rèm tổ ong – Sử dụng cửa lưới chống muỗi mang lại hiệu quả cao nhờ biết điều này

Share.

About Author

Leave A Reply