Các tư thế giao hợp khiến quý ông thích nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn có biết phái mạnh luôn “phát cuồng” với một người phụ nữ hấp dẫn, không phải vì thân hình mà vì chính biểu cảm và cử chỉ đầy ham trong khi giao cấu. Phái đẹp thường suy nghĩ rất nhiều trong khi quan hệ, họ thường tự hỏi “Chàng có thích không? Nên là gì để kích thích chàng? Có phải chàng đang tụt hứng?…” Chính điều này khiến chị em trở thành cứng nhắc và vùng kín “khô hạn” hơn, ảnh hưởng đến cuộc giao hợp không ít.

Bạn thường nghĩ rằng đàn ông chỉ cảm thấy kích thích khi ngắm nhìn đường cong chữ S của người nữ giới. Tuy nhiên thực tế, một khi người đàn ông và nữ giới đã có mối quan hệ tình cảm thì thân thể của chị em luôn làm cho các ông chồng bị mê say, ngay cả khi nó có tội lỗi. bởi vậy bạn đừng trở thành ám ảnh với những thành kiến ngực nhỏ, chân to, eo không thon…

Thay vào đó, bạn nên biết cách để thân thể nhạt thếch và để hở đúng lúc, thân bạn sẽ tạo ra quyền năng vô hạn cuốn đối phương. Không có những đường cong chết người, nhiều chị em vẫn khiến chồng mình bị mê mẩn hàng đêm nhờ những cử chỉ hấp dẫn vô cùng tinh tế.

>>> Tham khảo thêm :
đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ
đồ chơi tình dục cho nữ tại hà nội 

Theo nhận định của tấn sĩ tâm lý học người Mỹ, ông cho ra rằng: “Đàn ông cho rằng đàn bà ngực to thì không sáng dạ nhưng những bộ ngực vĩ đại lại khiến họ mất kiểm soát. phụ nữ thường nghĩ ngực nhỏ là kém hấp dẫn nhưng điều này sẽ khiến phái mạnh liên quan về những người Đàn bà trẻ con, một cô gái mới lớn.”

Dẹp bỏ mặc cảm và kích thích chàng bằng những bộ đồ ngủ nửa kín nửa hở, hay bờ vai trần thon thả… và khi “bày mâm”, bạn hãy để chồng chỉ ngắm mà không cho phép chạm vào ngay. Điều này sẽ khiến bản chất chiếm hữu hoang dại của chàng nổi dậy, và kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

Nam giới cũng như phụ nữ, có những phong thái giao cấu có thể thúc đẩy cảm xúc thăng hoa, và những tư thế dễ gây nhàm. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ nhận ra chàng yêu thích tư thế nào duyệt y nét mặt. Với những đôi vợ chồng mới cưới, những phong thái căn bản sau được phần lớn đàn ông yêu thích và mang lại cảm xúc thăng hoa chóng vánh:

phong thái mặt đối mặt
phong thái nằm trên
phong thái tuyên giáo
phong thái doggy
phong thái nữ cao bồi
phong độ doggy biến thể
phong thái úp thìa
Link chi tiết các phong độ được đính kèm cuối bài viết

Khi bạn đã tìm hiểu, hãy bắt đầu chủ động với những phong độ quan hệ đơn giản nhất. Sau đó, hai vợ chồng sẽ từng bước “thử nghiệm” đồ chơi kích dục mới lạ bằng những phong thái phức tạp hơn. Và đồng thời bạn cũng đừng quên kiểu quan hệ mà đàn ông yêu thích là oral sex (quan hệ bằng miệng).

Quan hệ bằng miệng là cách rất hữu hiệu để khêu gợi lửa tình của đối phương. Tuy nhiên do phụ nữ Á Đông thường không muốn ở trong thế phục tùng. Tuy nhiên hình thức quan hệ này lại khiến quý ông “chết mê chết mệt” và kích thích hưng phấn kéo dài hơn. Đây là tuyệt chiêu giữ lửa cho cuộc giao cấu rất hữu hiệu đối với những quý ông đang cảm thấy chán nản với mối quan hệ giường chiếu.

 

>>> Xem thêm : Địa chỉ bán đồ chơi tình dục : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu

 

Share.

About Author

Leave A Reply